Shares
Lặn biển ngắm san hô ở Nha Trang

Lặn biển ngắm san hô ở Nha Trang vô cùng hấp dẫn và thú vị

Shares

Nha Trang nổi tiếng với các bãi tắm đẹp, các nhà hàng món ngon, khách sạn đẹp mê người dành cho du khách mà rất nhiều người đều biết đến. Nhưng không phải ai cũng biết hoạt động lặn biển ngắm san hô ở Nha Trang vô cùng hấp dẫn và thú vị xuất hiện gần đây. Vậy là có thêm một hoạt động giải trí nữa dành cho những người yêu thích du lịch biển Nha Trang.

More...

 ==>> ​Đặt mua vé lặn biển ngắm san hô tại Hòn Mun rẻ nhất: TẠI ĐÂY

1. Vài nét về lặn biển ngắm san hô

Nổi tiếng với nhiều vùng biển, vùng đảo vẫn còn giữ được nét hoang sơ, nước biển trong xanh, hệ sinh thái còn nguyên thủy và cũng như môi trường biển trong lành, Nha Trang những năm gần đây đã tận dụng ưu thế này và phát triển loại hình du lịch lặn biển ngắm san hô vô cùng độc đáo.

Với loại hình du lịch này, các du khách sẽ có cơ hội lặn sâu gần 30m dưới đáy biển và tận mắt tham quan các loài sinh vật lạ và xinh đẹp sống ở môi trường biển, hay tận mắt thấy nhiều loại san hô huyền bí bên dưới đáy biển.

Cơ hội ngắm nhìn hàng trăm loài san hô và tầng sinh vật dưới đáy biển Nha Trang

Cơ hội ngắm nhìn hàng trăm loài san hô và tầng sinh vật dưới đáy biển Nha Trang

Trong quá trình lặn sâu xuống đáy biển, bạn còn có thể thoải mái chụp ảnh để lưu giữ những kỉ niệm vui vẻ và khung cảnh đẹp đẽ ở đây. Hay thậm chí là chạm tay để cảm nhận sự sống nơi đáy biển thông qua các rặng san hô, các loài cá hay sinh vật biển khác... 

Bằng các phương tiện máy móc, trang thiết bị, ekip nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình lặn sâu xuống biển, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho những trải nghiệm chân thực này.

Được trang bị dụng cụ lặn chuyên nghiệp khi tham gia tour lặn biển

Được trang bị dụng cụ lặn chuyên nghiệp khi tham gia tour lặn biển

Bản thân tự mình trải nghiệm hệ sinh thái dưới đáy biển

Bản thân tự mình trải nghiệm hệ sinh thái dưới đáy biển

  • Bộ áo lặn
  • Kính lặn chuyên dụng
  • Mặt nạ lặn, chú ý phải chọn loại mặt nạ phải vừa với khuôn mặt
  • Ống thông hơi, phải chặt để có thể thở được khi dưới nước
  • Chân vịt

Lưu ý: khi lựa chọn các dụng cụ lặn này phải chọn kích thước vừa với mình, để đảm bảo sự an toàn khi lặn dưới nước.

Dĩ nhiên, nếu không tự trang bị dụng cụ lặn biển thì bạn có thể thuê từ dịch vụ lặn biển và dùng theo sự hướng dẫn của nhân viên lặn chuyên nghiệp.

>>>>>> Xem ngay: Những khách sạn đẹp, tiện nghi, giá tốt ở Nha Trang như Seaway Hotel, Khách sạn Melody, Khách sạn Queen hay Khách sạn InterContinental Hotel có thể đang giảm giá từ 15 - 30%, bấm để xem chi tiết chương trình cũng như hình ảnh, dịch vụ, các đánh giá về vị trí, tiện nghi, chất lượng tại đây

3. Có thể lặn biển ở đâu để ngắm san hô?

Vậy ở Nha Trang, bạn có thể lặn biển ngắm san hô ở đâu? Dưới đây là một vài địa điểm được đánh giá cao về cảnh quan cũng như chất lượng dịch vụ khi lặn.

Lặn biển ngắm san hô ở Nha Trang tại Hòn Mun

Được đánh giá khá cao về hệ sinh thái còn khá tự nhiên, với hơn 300 loài san hô nằm dưới độ sâu 20m từ mặt nước biển, Hòn Mun – Nha Trang đang là địa điểm lặn ngắm san hô được yêu thích bởi nhiều du khách. 

Tại Hòn Mun còn có hàng ngàn loại cá đang sinh sống với khá nhiều màu sắc bắt mắt, đặc biệt là nước biển ở vùng này rất trong, lặn biển ở Hòn Mun Nha Trang sẽ khiến nhiều người thích thú chụp ảnh và an tâm khi lặn xuống. Tuy vậy, độ sâu khi lặn là 20m nên những du khách cũng cần cân nhắc kĩ trước khi lặn xuống đáy biển để ngắm san hô.

Hòn Mun sở hữu nước biển trong xanh thích hợp cho việc ngắm san hô

Hòn Mun sở hữu nước biển trong xanh thích hợp cho việc ngắm san hô

Vẻ đẹp của hàng trăm loại san hô ở Hòn Mun

Vẻ đẹp của hàng trăm loại san hô ở Hòn Mun

Khách du lịch còn được tận tay chạm vào các loài sinh vật độc đáo khi lặn xuống biển

Khách du lịch còn được tận tay chạm vào các loài sinh vật độc đáo khi lặn xuống biển

==>> Đặt mua giá vé lặn ngắm san hô tại Hòn Mun rẻ nhất: TẠI ĐÂY

Lặn biển ngắm san hô ở Nha Trang tại Đảo Khỉ (Hòn Lao)

Đảo Khỉ là địa điểm lặn biển ngắm san hô được chú ý đến trong thời gian gần đây bởi làn nước trong xanh khá ấn tượng. Bên dưới mặt nước trong xanh đó khoảng 3 – 5m là khá nhiều rặng san hô mang vẻ đẹp khó cưỡng, cùng khá nhiều loại cá biển đẹp và lạ. 

Đây là địa điểm lặn ngắm san hô khá an toàn và dễ hơn cho những du khách lần đầu tiếp cận với loại hình lặn biển này.

Hệ sinh thái sống động tại Đảo Khỉ

Hệ sinh thái sống động tại Đảo Khỉ

Một tour đi bộ dưới biển ngắm san hô tại Đảo Khỉ

Một tour đi bộ dưới biển ngắm san hô tại Đảo Khỉ

Với sự hướng dẫn nhiệt tình và theo sát của các thợ lặn biển chuyên nghiệp ở Nha Trang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lặn xuống đáy biển và tự mình quan sát sự sống của các loài sinh vật biển, ngắm nhìn hệ sinh thái qua làn nước trong xanh và tận hưởng kì nghỉ thú vị của bản thân. Hay thậm chí là bạn có thể rèn luyện cơ thể, sức khỏe bằng một môn thể thao mới.

Kết luậnLặn biển ngắm san hô dần trở thành một hoạt động du lịch thu hút khá nhiều du khách tại Nha Trang. Biển Nha Trang sở hữu với hơn hàng trăm loại san hô cùng hàng ngàn loại cá vô cùng đặc biệt sống trong hệ sinh thái tự nhiên sẽ là nơi tham quan mới mẻ cho các du khách thích những trải nghiệm mới lạ.

Xem thêm các bài viết khác về Nha Trang tại Adidau sau:

Leave a Comment: